Huyền thoại trỗi dậy

Dưới sự lãnh đạo của nhà sáng lập và chủ tịch - Dato’ Sri Alan Lim cùng đội ngũ quản lý hàng đầu và các hội viên, SV International đã thiết lập một chiến lược kinh doanh trong tình thế rất khó khăn tại Sihanoukville, tạo nên một bước nhảy lớn ra thị trường thế giới, thúc đẩy phát triển kinh doanh vững mạnh và đa dạng hóa theo khái niệm hợp nhất nguồn lực và hoạt động vốn. Mạng lưới kinh doanh của chúng tôi đã nhanh chóng mở rộng ra các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

LỜI CHÀO MỪNG

"SV International được thành lập vào năm 2015 với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trên toàn ngành. Chúng tôi có niềm đam mê mãnh liệt về lĩnh vực kinh doanh của mình và tin tưởng vào việc xây dựng một nền tảng tài năng mạnh mẽ. Chỉ với một đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi có thể tiếp tục mở rộng và cải thiện danh mục đầu tư. Thành công của chúng tôi dựa trên sự phối hợp giữa tất cả các đối tác và nhà đầu tư, cùng chung tay để hiện thực hóa giấc mơ huy hoàng của chúng tôi. Chỉ số kinh doanh cốt lõi của chúng tôi đã không ngừng gia tăng, và đã vượt qua các chỉ số chiến lược quan trọng của công ty."


Dato' Sri Alan Lim - Nhà sáng lập & Chủ tịch Tập đoàn

Sứ mệnh của chúng tôi

SV International cam kết trở thành công ty tiên phong trong mọi lĩnh vực, cung cấp nền tảng thương mại sáng tạo và có trách nhiệm xã hội đối với từng hội viên, đồng thời hỗ trợ họ quản lý tài sản và tạo ra nhiều khoản lợi nhuận hơn cho các nhà đầu tư và cổ đông một cách tiên tiến nhất.

Mục tiêu của chúng tôi

SVI đã chuyển giao 17 dự án trong vòng một năm: Trụ sở chính SVI, Khách sạn PDSV, Khách sạn & Sòng bạc Golden Royal, Học viện SV, Câu lạc bộ SV và Hội từ thiện SV. Dù là ở Trung Quốc, Malaysia, Singapore hay Indonesia. Chúng tôi có cùng một tầm nhìn tại SVl và Campuchia sẽ là nơi chúng tôi xây dựng giấc mơ của mình.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mang lại phương thức hoạt động đổi mới cho các nhà đầu tư và làm việc với họ bằng niềm tin nhằm duy trì chuẩn mực đạo đức cao nhất và gìn giữ các nguyên tắc đầu tư cốt lõi. Đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trên toàn ngành và phấn đấu vì sự minh bạch, tự chủ và công bằng. Thiết lập quan hệ chặt chẽ với các nhà đầu tư của chúng tôi thông qua nhiều cách tiếp cận khác nhau, bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Khái niệm của chúng tôi

Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp mức hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác và công ty đầu tư liên kết của chúng tôi, bao gồm một nhóm doanh nhân trẻ đầy hoài bão và khát khao cam kết trở thành hình mẫu cho toàn ngành.

Tầm nhìn

Một doanh nghiệp hưng thịnh, một di sản bền lâu”. Trở thành công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau và là nền tảng thương mại đầu tư quan trọng trên thị trường nhằm tạo ra một di sản bền lâu.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết trở thành hình mẫu trên toàn ngành và hợp tác để xây dựng một nền tảng đầu tư và quản lý tài chính đôi bên cùng có lợi mà không bên nào đứng ngoài cuộc chơi.

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp mức hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác và công ty đầu tư liên kết của mình, thông qua một nhóm doanh nhân trẻ đầy hoài bão và khát khao cam kết trở thành hình mẫu trên toàn ngành. Niềm tin của chúng tôi là "Cải thiện chất lượng cuộc sống của các hội viên và nâng cao giá trị cuộc sống của mỗi nhà lãnh đạo!". Các nhà lãnh đạo cũng như hội viên sẽ hưởng lợi từ sự phát triển của doanh nghiệp và cùng lớn mạnh với chúng tôi.